ĐC: Lạng Giang, Bắc Giang
Tin tức nổi bật
BẬC HỌC MẦM NON HUYỆN LẠNG GIANG TỔ CHỨC SINH HOẠT CHUYÊN MÔN LẦN NHẤT NĂM HỌC 2020 - 2021

Sinh hoạt chuyên môn là một hoạt động thiết thực góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt - học tốt, nhằm thúc đẩy đổi mới phương pháp dạy học theo định hướng phát triển năng lực của học sinh; SHCM tạo điều kiện cho giáo viên được trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, phát huy tính sáng tạo, nâng cao năng lực chuyên môn, kĩ thuật dạy học, đồng thời tạo được sự thống nhất trong việc thực hiện chuyên môn trong các nhà trường.

Tích cực tham gia các Phong trào thi đua yêu nước năm 2020

- Tham gia tích cực vào các phong trào thi đua yêu nước, học tập thep tâm gương đạo đức Hồ Chí Minh: Thi tìm hiểu kiến thức về pháp luật trong công nhân viên chức lao động tỉnh Bắc Giang năm 2020; Tham gia dự thi online về cải cách thủ tục hành chính tỉnh Bắc Giang; Tham gia hiến máu nhân đạo, ủng hộ đồng bào vùng sâu, vùng xa, vùng lũ lụt , dạy tốt -Học tốt, chăm chỉ tập luyện TDTT, rèn kỹ năng sống .....

Năm 2020 : 6.117